Công Thức Bánh Donut Chuối Sô Cô La Ngon
TIN TỨC HỒI GIÁO, TANJUNG ENIM - - Bánh rán là một món ăn nhẹ ngon mà bạn có thể tự làm ở nhà. Một công thức bánh rán ngon mà bạn có thể làm ở nhà là bánh donut chuối sô cô la.
Sau đây là một công thức cho bánh donut chuối sô cô la đã được đưa ra bởi dailymoslem.com từ halhalal.com.
Thành phần:
150 gram bơ thực vật
200 gram sô cô la nấu ăn tối, cắt thành miếng
100 gram chuối Ambonese, xay nhuyễn
2 quả trứng
75 gram đường hạt
60 gram bột protein vừa phải
15 gram bột ca cao
15 gram sữa bột
Muỗng cà phê bột nở
35 gram gạo giòn nâu
Vật liệu trang trí:
100 gram sô cô la nấu trắng, cắt thành miếng, tan chảy
25 gram lát hạnh nhân, nướng để rắc
Cách làm:
Bơ nhiệt. Tắt lửa. Thêm khối sô cô la nấu ăn tối. Khuấy cho đến khi tan. Thêm chuối. Trộn đều. đặt sang một bên và cho phép dày lên.
Đánh trứng và đường bằng máy trộn, tốc độ trung bình, 2 phút cho đến khi mịn. thêm hỗn hợp bơ thực vật từng chút một trong khi lắc.
Thêm bột mì, bột ca cao, sữa bột và bột nở trong khi rây và lắc từ từ.
Đổ hỗn hợp vào chảo nướng với bơ thực vật phủ lên trên bánh rán.
Lò nướng với lửa dưới nhiệt độ 180 độ C, trong 20 phút cho đến khi chín. Làm mát nó xuống.
Nhúng một phần bánh rán vào sô cô la nấu ăn trắng. Xếp lát hạnh nhân lên trên.
Hãy thử!
Sau đây là một công thức cho bánh donut chuối sô cô la đã được đưa ra bởi dailymoslem.com từ halhalal.com.
Thành phần:
150 gram bơ thực vật
200 gram sô cô la nấu ăn tối, cắt thành miếng
100 gram chuối Ambonese, xay nhuyễn
2 quả trứng
75 gram đường hạt
60 gram bột protein vừa phải
15 gram bột ca cao
15 gram sữa bột
Muỗng cà phê bột nở
35 gram gạo giòn nâu
Vật liệu trang trí:
100 gram sô cô la nấu trắng, cắt thành miếng, tan chảy
25 gram lát hạnh nhân, nướng để rắc
Cách làm:
Bơ nhiệt. Tắt lửa. Thêm khối sô cô la nấu ăn tối. Khuấy cho đến khi tan. Thêm chuối. Trộn đều. đặt sang một bên và cho phép dày lên.
Đánh trứng và đường bằng máy trộn, tốc độ trung bình, 2 phút cho đến khi mịn. thêm hỗn hợp bơ thực vật từng chút một trong khi lắc.
Thêm bột mì, bột ca cao, sữa bột và bột nở trong khi rây và lắc từ từ.
Đổ hỗn hợp vào chảo nướng với bơ thực vật phủ lên trên bánh rán.
Lò nướng với lửa dưới nhiệt độ 180 độ C, trong 20 phút cho đến khi chín. Làm mát nó xuống.
Nhúng một phần bánh rán vào sô cô la nấu ăn trắng. Xếp lát hạnh nhân lên trên.
Hãy thử!
Loading...
0 回应 "Công Thức Bánh Donut Chuối Sô Cô La Ngon"
Posting Komentar